Quy trình hút hầm cầu Phường Xuân Trung Thành phố Long Khánh

nhung-van-de-ban-can-nam-ro-truoc-khi-su-dung-dich-vu-hut-ham-cau

Hút hầm cầu như thế nào là đúng quy trình, hiệu quả là một trong những câu hỏi mà nhiều bạn đang muốn tìm câu trả lời cho bản thân mình mỗi khi muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình hút hầm cầu Phường Xuân Trung Thành phố Long Khánh là như thế nào.

quy-trinh-hut-ham-cau
Quy trình hút hầm cầu

Những vấn đề bạn cần nắm rõ trước khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu

Để quá trình hút hầm cầu diễn ra hiệu quả và nhanh chóng thì trước khi sử dụng dịch vụ bạn cần phải xác định một số vấn đề sau:
• Hầm cầu gia đình bạn thường xuyên gặp phải vấn đề nước xuống chậm hay trào ngược hay không?
• Bạn đã tiến hành xử lý hút hầm cầu bằng một số phương pháp thủ công hay chưa?
• Xác định số khối của hầm cầu gia đình bạn.
• Hầm cầu đã sử dụng lâu chưa?
Bạn cần phải xác định rõ những thông tin này để cung cấp cho đơn vị dịch vụ hút hầm cầu nắm rõ nhằm giúp cho quá trình làm sạch hầm cầu diễn ra nhanh, hiệu quả hơn. Bởi khi xác định chính xác các nguyên nhân, mô tả đúng quá trình sử dụng đội ngũ thi công dịch vụ sẽ có được giải pháp xử lý chuẩn xác mang lại hiệu quả tối ưu.

nhung-van-de-ban-can-nam-ro-truoc-khi-su-dung-dich-vu-hut-ham-cau
Những vấn đề bạn cần nắm rõ trước khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu

Quy trình hút hầm cầu

Sau khi bạn cung cấp mọi thông tin cần thiết cho đơn vị hút hầm cầu thì họ sẽ đến trực tiếp nhà của bạn để khảo sát và xác nhận lại thông tin. Sau đó hai bên sẽ tiến hành ký tên và xác nhận dịch vụ cũng như những cam kết trong quá trình thực hiện dịch vụ.
Dưới đây là quy trình chung mà bất kỳ đơn vị nào cũng thực hiện mỗi khi tiến hành hút hầm cầu. Chúng được xem là quy trình chuẩn giúp dịch vụ đạt hiệu quả tốt nhất.
Bước 1: Đục hầm cầu đối với những loại hầm cầu được thiết kế đã quá cũ khi ống thoát bị nằm sâu bên trong tường hoặc ống thoát quá nhỏ. Tuy nhiên ngày nay với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại nên bước này ít khi phải thực hiện.
Bước 2: Tiến hành luồn ống hút từ trên xe hút hầm vào vào bên trong hầm cầu thông qua đường ống thoát nước bên trong nhà.
Bước 3: Sau khi đường ống đã cố định thì tiến hành hút hút phốt kèm với bùn, chất bẩn ở hầm cầu ra khỏi hầm chứa vào bên trong thùng xe.
Bước 4: Tiến hành kiểm tra lại xem đã hút thành công hay chưa. Lưu ý quá trình hút hầm cầu sẽ không được hút hết 100% lượng bùn mà chỉ được phép hút khoảng 80-90%.
Bước 5: Sau khi hút hết chất bẩn trong hầm thì bơm khoảng 60-80% nước vào ngược lại trong hầm cầu.
Bước 6: Sau khi bơm đủ nước vào hầm thì tiến hành đậy nắp hầm cầu. Nếu có đục hầm thì phải dùng xi măng trát cho se khít và sạch sẽ.
Trên đây là quy trình hút hầm cầu Phường Xuân Trung Thành phố Long Khánh. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thì hãy liên hệ qua số hotline: 0798 156 085 để được tư vấn miễn phí. Công ty môi trường Đồng Nai cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.