Quy trình hút hầm cầu Xã Suối Nho Huyện Định Quán

quy-trinh-dich-vu-hut-ham-cau-xa-suoi-nho-huyen-dinh-quan

Công ty môi trường Đồng Nai cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Xã Suối Nho Huyện Định Quán chất lượng, giá rẻ và theo một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp cũng những nhân viên tay về cao, giàu kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về quy trình hút hầm cầu xã Suối Nho Huyện Định Quán của chúng tôi thông qua bài chia sẻ dưới đây.

hut-ham-cau-chuyen-nghiep-tai-cong-ty-moi-truong-dong-nai
Hút hầm cầu chuyên nghiệp tại công ty môi trường Đồng Nai

Quy trình dịch vụ hút hầm cầm Xã Suối Nho Huyện Định Quán

Đến với công ty môi trường Đồng Nai bạn sẽ được cung cấp dịch vụ hút hầm cầu theo quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất. Đây chính là yếu tố giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ, thời gian diễn ra nhanh chóng. Đơn vị với đội ngũ nhân viên lành nghề, máy móc hiện đại chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.
Chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ theo các giai đoạn như sau:
Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
Giai đoạn đầu tiên là chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng. Ngay sau khi khách hàng liên hệ với công ty môi trường Đồng Nai thì nhân viên của chúng tôi sẽ hỏi nhu cầu của bạn cùng một số khó khăn bạn đang gặp phải để đưa ra giải pháp, hướng xử lý tốt nhất dành cho bạn.
Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý
Sau khi tiếp nhận thông tin thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa chỉ khách hàng cung cấp để kiểm tra thực trạng hầm cầu cũng như trao đổi với khách hàng những hạng mục công việc cần thực hiện và đề xuất phương pháp xử lý, thời gian thực tế thi công.
Nếu khách hàng đồng ý với phương pháp xử lý sẽ tiến hành xác nhận lại dịch vụ từ khách hàng và công ty.
Giai đoạn 3: Lập dự toán báo giá
Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp xử lý chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá cũng chi tiết các hạng mục công việc, thời gian thực hiện và phương pháp xử lý để khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình làm việc.
Giai đoạn 4: Ký hợp đồng
Khi khách hàng đồng ý với giá công ty chúng tôi đề ra thì 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ. Kèm với hợp đồng là những điều khoản bắt buộc 2 bên sẽ thực hiện để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của công ty, khách hàng.
Giai đoạn 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng
Lúc này công ty môi trường Đồng Nai sẽ tiến hành chuẩn bị nguồn nhân lực, máy móc và xe chuyên dụng để đến trực tiếp địa chỉ khách hàng cung cấp để thực hiện công việc hút hầm cầu và những hạng mục khác trong hợp đồng.
Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng
Sau khi hoàn thành công việc thì chúng tôi sẽ lập biên bản nghiệm thu và bàn giao dịch vụ với khách hàng. Sau đó tiến hành thanh lý hợp đồng theo quy định.
Giai đoạn 7: Bảo hành công trình
Thực hiện công tác bảo hành công trình theo đúng hợp đồng đã được ký kết.

quy-trinh-dich-vu-hut-ham-cau-xa-suoi-nho-huyen-dinh-quan
Quy trình dịch vụ hút hầm cầu Xã Suối Nho Huyện Định Quán

Trên đây là quy trình dịch vụ hút hầm cầu Xã Suối Nho Huyện Định Quán của công ty môi trường Đồng Nai. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy gọi qua số hotline: 0798 156 085 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.