Hút hầm cầu xã Hàng Giòn, thành phố Long Khánh

doi-xe-may-hut-da-dang-phuc-vu-da-dang

Hút hầm cầu xã Hàng Giòn, thành phố Long Khánh là dịch vụ vệ sinh không thể thiếu khi số lượng dân cư dần đông đúc. Nắm bắt được nhu cầu hút hầm cầu xa Hàng, thành phố Long Khánh của người dân, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này đã ra đời. Uy tín và chuyên nghiệp nhất phải kể đến Công ty Vệ sinh môi trường Đồng Nai.

Tại sao cần phải hút hầm cầu xã Hàng Giòn, thành phố Long Khánh

Chúng ta đều biết hầm cầu hay còn gọi là bể phốt có tính năng chứa chất thải trong mỗi hộ gia đình hay khu công nghiệp. Các chất thải sẽ được phân hủy thông qua hệ vi sinh vật yếm khí có trong hầm cầu.
Tuy vậy, quá trình sử dụng hầm qua vài năm, những chất thải không đơn giản chỉ là chất hữu cơ dễ phân hủy. Mà bên cạnh đó rất nhiều chất thải khó phân hủy như tóc, dây su, vải, bao nilon,… Chúng làm cho căn hầm chứa ngày càng đầy và tắc nghẽn. Hút hầm cầu là việc làm rất cần thiết để duy trì hoạt động của bể phốt được dài lâu.

dich-vu-hut-ham-cau-tai-xa-hang-gion-thanh-pho-long-khanh
Dịch vụ hút hầm cầu tại xã Hàng Giòn, thành phố Long Khánh

Đây là những tác hại khó lường khi không thường xuyên hút bể phốt hay bảo trì lưu thông cống rãnh:
• Hầm cầu đầy sẽ gây hiện tượng tràn khí. Và có lẽ bạn cũng đã biết điều này thực sự kinh khủng
• Một lượng lớn vi khuẩn có hại sẽ thải ra môi trường sống và gây các nguy cơ cho gia đình bạn
• Gây tắc nghẽn bồn cầu, ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân và gia đình
Để tránh tình trạng trên, hút hầm cầu định kỳ là điều bắt buộc bạn phải chú ý. Tần suất hút sẽ phụ thuộc vào dung tích hầm và công suất sử dụng hầm của gia đình. Điều này sẽ được các chuyên gia của công ty chúng tôi tư vẫn kỹ lưỡng.
Trung bình, với hầm cầu hộ gia đình thì khoảng 4 – 5 năm mới cần nạo vét một lần. Hầm cầu các khu tập thể, dãy trọ thì khoảng 1 – 2 năm/ lần. Còn hầm cầu của những khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng sang trọng thì khoảng 2 – 3 năm/ lần.

Công ty Vệ sinh môi trường Đồng Nai cung cấp những dịch vụ sau

• Hút hầm cầu, hút hầm mỡ, hút hầm vệ sinh bằng các xe chuyên dụng có kích thước bồn nhỏ, trung, lớn phù hợp với mỗi nhu cầu của từng đơn vị. Bên cạnh đó, đội xe tại xã Hàng Giòn được trang bị máy bơm hút chân không hiện đại. Đảm bảo phục vụ cho khách hàng trong các khu dân cư chật hẹp nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian và đảm vệ sinh môi trường tuyệt đối trong khi thực hiện hút.
• Thông cống nghẹt, thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt tại thành phố Long Khánh bằng những thiết bị hiện đại và độc quyền của chúng tôi. Vì vậy, công ty có thể giải quyết tắc nghẹt cống một cách nhanh nhất và đảm bảo vệ sinh nhất. Bên cạnh đó là những dịch vụ trọn gói dành cho doanh nghiệp, khu công nghiệp, nhà hàng khách sạn.
• Thông nghẹt bồn cầu, ống thoát sàn, ống thoát nước gia đình, bồn tiểu nam bằng phương pháp sử dụng ống lò xo không “dùn” mà chỉ đơn vị chúng tôi sở hữu tại Quyết Thắng, Biên Hòa.
• Nạo vét các hố ga, hố mỡ và kênh mương thoát nước bằng máy chuyên dụng hoặc bằng tay nếu cần thiết. Công ty cũng nhận nạo vét theo gói, xử lý bùn trong cống bằng các hóa chất. Công nghệ đảm bảo không hôi và không ô nhiễm môi trường.
• Các vấn đề về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh hệ thống nhà xưởng, vệ sinh sau khi xây dựng. Chúng tôi tiếp nhận với một đội ngũ thi công được đào tạo lành nghề, có trình độ chuyên môn để cam kết thực hiện công việc nhanh chóng, chất lượng và chi phí tốt.
• Khắc phục lâu dài các mùi hôi, côn trùng, mùi uế bằng nhiều phương pháp hiện đại hoặc hóa chất an toàn.

doi-xe-may-hut-da-dang-phuc-vu-da-dang
Đội xe, máy hút đa dạng phục vụ đa dạng

Hút hầm cầu không đục phá của Công ty Vệ sinh môi trường Đồng Nai

Với quy trình làm việc chuẩn khoa học và đáp ứng được các tiêu chí của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Bên cạnh đó, cùng với sự hỗ trợ các thiết bị chuyên dụng hiện đại, hầm cầu của bạn sẽ được thông tắc, nạo hút sạch sẽ nhưng không phá vỡ kết cấu của hầm. Ngoài ra chúng tôi cam kết tuyệt đối không gây mùi hôi đến môi trường xung quanh.
Để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt, quá trình kinh doanh, làm ăn của khách hàng, chúng tôi sẽ vận hành thi công theo giờ yêu cầu. Đồng thời đảm bảo xử lý trong vòng dưới một tiếng đồng hồ. Nhanh chóng, sạch sẽ, tiện lợi là tiêu chí mà Công ty Vệ sinh môi trường Đồng Nai hướng đến.

Công ty chúng tôi những năm vừa qua được người dân địa phương xã Hàng Giòn và các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Long Khánh đánh giá rất cao. Đó là nhờ sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân công lành nghề.

chung-toi-co-doi-xe-dap-ung-duoc-cong-suat-lon
Chúng tôi có một đội xe đáp ứng được công suất lớn

Cam kết của chúng tôi

• Có mặt tại địa điểm thi công ngay sau khi được liên hệ (phụ thuộc vào quãng đường di chuyển). Đảm bảo luôn phục vụ nhanh nhất trên địa bàn. Chúng tôi hiện có dịch vụ dàn trải trên 12 chi nhánh của tỉnh Đồng Nai nên luôn cam kết sẽ có mặt nhanh nhất khi nhận được cuộc gọi. Các nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng hướng dẫn khách hàng một cách tốt nhất.
• Thi công nhanh chóng nhưng không để xảy ra sai sót. Vì chúng tôi luôn dành thời gian khảo sát kỹ càng trước khi thi công. Điều này tránh làm mất thời gian giám sát của khách hàng.
• Đảm bảo về mặt kỹ thuật thi công vì công ty của chúng tôi tự tin có những máy móc, thiết bị hiện đại nhất xã Hàng Giòn, thành phố Long Khánh.
• Trải nghiệm khách hàng là điều chúng tôi quan tâm. Vì vậy nhân viên của chúng tôi luôn chọn cách thân thiện để giải quyết vấn đề. Chúng tôi cũng chăm sóc khách hàng và hỗ trợ sau thi công tích cực nhất.
• Cung cấp hóa đơn, giấy tờ đầy đủ cho khách hàng khảo sát khi được yêu cầu.
• Đảm bảo quá trình thi công đúng với quy định của luật pháp. Luôn chiếu theo quy trình chuẩn của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Nếu bạn cần dịch vụ hút hầm cầu xã Hàng Giòn, thành phố Long Khánh thì hãy liên hệ ngay đường dây nóng 0798 156 085 hoặc truy cập https://congtymoitruongdongnai.com/ để tìm hiểu thêm các thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.