Hút hầm cầu xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu uy tín

chung-toi-co-mot-doi-xe-dap-ung-duoc-cong-suat

Hút hầm cầu xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu là dịch vụ vệ sinh không thể thiếu khi số lượng dân cư dân đông đúc. Nắm bắt được nhu cầu hút hầm cầu xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu uy tín của người dân, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này đã ra đời. Uy tín và chuyên nghiệp nhất phải kể đến Công ty Vệ sinh môi trường Đồng Nai.

Hút hầm cầu xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu – bao lâu một lần

Đa số những công trình hầm vệ sinh nhà ở hiện đại ngày nay đều được thiết kế theo hệ thống hầm cầu tự hoại. Chất thải do sinh hoạt của con người thải ra sẽ được các vi sinh vật tự phân hủy trong hầm khép kín.

dich-vu-hut-ham-cau-tai-xa-binh-hoa-huyen-vinh-cuu
Dịch vụ hút hầm cầu tại xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cữu

Để tránh tình trạng hầm cầu đầy gây bất lợi cho các thành viên trong gia đình chúng ta cần phải hút hầm cầu định kì. Khuyến cáo của chúng tôi là cứ 3 năm nên hút hầm một lần. Đối với những nơi quy mô lớn như công ty, khu công nghiệp thì nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu mỗi năm một lần
Bên cạnh đó bạn cần lưu ý vài điều để tránh làm đầy hầm:
• Hạn chế tối đa việc xả các hóa chất như xà phòng, chất giặt tẩy xuống cống
• Tuyệt đối không cho bất cứ loại rác thải nào xuống ống hầm cầu vệ sinh
• Nên dùng men vi sinh phân hủy thường xuyên

Công ty Vệ sinh môi trường Đồng Nai cung cấp những dịch vụ sau

• Hút hầm cầu, hút hầm mỡ, hút hầm vệ sinh bằng các xe chuyên dụng có kích thước bồn nhỏ, trung, lớn phù hợp với mỗi nhu cầu của từng đơn vị. Bên cạnh đó, đội xe tại xã Bình Hòa được trang bị máy bơm hút chân không hiện đại. Đảm bảo phục vụ cho khách hàng trong các khu dân cư chật hẹp nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian và đảm vệ sinh môi trường tuyệt đối trong khi thực hiện hút.
• Thông cống nghẹt, thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt tại huyện Vĩnh Cửu bằng những thiết bị hiện đại và độc quyền của chúng tôi. Vì vậy, công ty có thể giải quyết tắc nghẹt cống một cách nhanh nhất và đảm bảo vệ sinh nhất. Bên cạnh đó là những dịch vụ trọn gói dành cho doanh nghiệp, khu công nghiệp, nhà hàng khách sạn.
• Thông nghẹt bồn cầu, ống thoát sàn, ống thoát nước gia đình, bồn tiểu nam bằng phương pháp sử dụng ống lò xo không “dùn” mà chỉ đơn vị chúng tôi sở hữu tại Quyết Thắng, Biên Hòa.
• Nạo vét các hố ga, hố mỡ và kênh mương thoát nước bằng máy chuyên dụng hoặc bằng tay nếu cần thiết. Công ty cũng nhận nạo vét theo gói, xử lý bùn trong cống bằng các hóa chất. Công nghệ đảm bảo không hôi và không ô nhiễm môi trường.
• Các vấn đề về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh hệ thống nhà xưởng, vệ sinh sau khi xây dựng. Chúng tôi tiếp nhận với một đội ngũ thi công được đào tạo lành nghề, có trình độ chuyên môn để cam kết thực hiện công việc nhanh chóng, chất lượng và chi phí tốt.
• Khắc phục lâu dài các mùi hôi, côn trùng, mùi uế bằng nhiều phương pháp hiện đại hoặc hóa chất an toàn.

doi-xe-may-hut-da-dang-phuc-vu-da-dang
Đội xe, máy hút đa dạng phục vụ đa dạng

Quy trình hút hầm cầu xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu của Công ty Vệ sinh môi trường Đồng Nai

Với tâm thế một công ty uy tín, chuyên nghiệp chúng tôi luôn làm việc theo một quy trình bài bản, giúp quá trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng hơn. Quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua số điện thoại hoặc các kênh tư vấn khác. Hỗ trợ các thông tin, tư vấn theo nhu cầu, báo giá và thời gian hút hầm cầu
Bước 2: Cử công nhân đi khảo sát thực địa. Sau khi kí hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai xe hút và nhân viên phụ trách xuống tận nơi theo như đặt lịch
Bước 3: Tiến hành thi công, thời gian phụ thuộc vào quy mô đã thỏa thuận và đề xuất từ trước
Bước 4: Nghiệm thu thi công, khách hàng sẽ kiểm tra và đánh giá. Chúng tôi sẽ thi công lại nếu khách hàng không hoàn toàn hài lòng
Bước 5: Khách hàng thanh toán và công ty xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng

chung-toi-co-mot-doi-xe-dap-ung-duoc-cong-suat
Chúng tôi có một đội xe đáp ứng được công suất lớn

Cam kết của công ty

• Có mặt tại địa điểm thi công ngay sau khi được liên hệ (phụ thuộc vào quãng đường di chuyển). Đảm bảo luôn phục vụ nhanh nhất trên địa bàn. Chúng tôi hiện có dịch vụ dàn trải trên 12 chi nhánh của tỉnh Đồng Nai nên luôn cam kết sẽ có mặt nhanh nhất khi nhận được cuộc gọi. Các nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng hướng dẫn khách hàng một cách tốt nhất.
• Thi công nhanh chóng nhưng không để xảy ra sai sót. Vì chúng tôi luôn dành thời gian khảo sát kỹ càng trước khi thi công. Điều này tránh làm mất thời gian giám sát của khách hàng.
• Đảm bảo về mặt kỹ thuật thi công vì công ty của chúng tôi tự tin có những máy móc, thiết bị hiện đại nhất xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu.
• Trải nghiệm khách hàng là điều chúng tôi quan tâm. Vì vậy nhân viên của chúng tôi luôn chọn cách thân thiện để giải quyết vấn đề. Chúng tôi cũng chăm sóc khách hàng và hỗ trợ sau thi công tích cực nhất.
• Cung cấp hóa đơn, giấy tờ đầy đủ cho khách hàng khảo sát khi được yêu cầu.
• Đảm bảo quá trình thi công đúng với quy định của luật pháp. Luôn chiếu theo quy trình chuẩn của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Nếu bạn cần dịch vụ hút hầm cầu xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cữu thì hãy liên hệ ngay đường dây nóng 0798 156 085 hoặc truy cập https://congtymoitruongdongnai.com/ để tìm hiểu thêm các thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.