Hút hầm cầu phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa uy tín

chung-toi-co-mot-chat-luong-dich-vu-hut-ham-cau-rat-chat-luong

Hút hầm cầu phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa khi hầm cầu, bể phốt của nhà bạn, công ty bạn đã bị đầy sau một khoảng thời gian dài sử dụng? Bạn đang băn khoăn không biết chọn đơn vị nào thi công hút hầm cầu phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa uy tín, chất lượng?

Sự phát triển của công ty với hút hầm cầu phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa

Công ty Vệ sinh môi trường Đồng Nai của chúng tôi bắt đầu vận hành từ những tháng đầu năm 2009. Đây là quãng thời gian khó khăn đối với chúng tôi. Chỉ sở hữu duy nhất một xe hút hầm vệ sinh, nhưng luôn sẵn sàng phục vụ cho tất cả các hộ dân trên địa bàn thành phố Biên Hòa. Sau đó ban lãnh đạo đánh giá được tiềm năng phát triển mạnh của dịch vụ khi thành phố dần phát triển các hệ sinh thái dân cư mới. Đặc biệt khi người dân dần nhận thức được vai trò và đề cao khía cạnh môi trường trong cuộc sống xã hội.

dich-vu-hut-ham-cau-tai-phuong-quyet-thang-thanh-pho-bien-hoa
Dịch vụ hút hầm cầu tại phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa

Sự đồng lòng của toàn thể nhân viên Công ty Vệ sinh môi trường Đồng Nai đã giúp công ty phát triển vượt bậc, vươn xa hơn và có đủ điều kiện để hoạt động đúng công suất. Dần dần phục vụ được cho toàn thể hộ dân, công ty trên địa bàn phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa.
Đến nay, dịch vụ hút hầm cầu phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa đã phát triển được nhiều xe hút chuyên dùng. Phục vụ cho địa bàn của 4 khu phố với 67 tổ dân phố. Đặc biệt là hàng loạt các cơ quan hành chính của thành phố Biên Hòa ngụ đóng tại phường, các cơ sở giáo dục, cơ sở tín ngưỡng,…

Công ty Vệ sinh môi trường Đồng Nai cung cấp những dịch vụ sau

• Hút hầm cầu, hút hầm mỡ, hút hầm vệ sinh bằng các xe chuyên dụng có kích thước bồn nhỏ, trung, lớn phù hợp với mỗi nhu cầu của từng đơn vị. Bên cạnh đó, đội xe tại phường Quyết Thắng được trang bị máy bơm hút chân không hiện đại. Đảm bảo phục vụ cho khách hàng trong các khu dân cư chật hẹp nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian và đảm vệ sinh môi trường tuyệt đối trong khi thực hiện hút.
• Thông cống nghẹt, thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt tại thành phố Biên Hòa bằng những thiết bị hiện đại và độc quyền của chúng tôi. Vì vậy, công ty có thể giải quyết tắc nghẹt cống một cách nhanh nhất và đảm bảo vệ sinh nhất. Bên cạnh đó là những dịch vụ trọn gói dành cho doanh nghiệp, khu công nghiệp, nhà hàng khách sạn.
• Thông nghẹt bồn cầu, ống thoát sàn, ống thoát nước gia đình, bồn tiểu nam bằng phương pháp sử dụng ống lò xo không “dùn” mà chỉ đơn vị chúng tôi sở hữu tại Quyết Thắng, Biên Hòa.
• Nạo vét các hố ga, hố mỡ và kênh mương thoát nước bằng máy chuyên dụng hoặc bằng tay nếu cần thiết. Công ty cũng nhận nạo vét theo gói, xử lý bùn trong cống bằng các hóa chất. Công nghệ đảm bảo không hôi và không ô nhiễm môi trường.
• Các vấn đề về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh hệ thống nhà xưởng, vệ sinh sau khi xây dựng. Chúng tôi tiếp nhận với một đội ngũ thi công được đào tạo lành nghề, có trình độ chuyên môn để cam kết thực hiện công việc nhanh chóng, chất lượng và chi phí tốt.
• Khắc phục lâu dài các mùi hôi, côn trùng, mùi uế bằng nhiều phương pháp hiện đại hoặc hóa chất an toàn.

doi-xe-may-hut-da-dang-phuc-vu-da-dang
Đội xe, máy hút đa dạng phục vụ đa dạng

Địa bàn phục vụ của Công ty Vệ sinh môi trường Đồng Nai

Tại phường Quyết Thắng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc cống và các dịch vụ vệ sinh khác. Bao gồm tất cả các hộ dân, doanh nghiệp, đơn vị trên 4 khu phố của phường.
Dịch vụ hút hầm cầu chi nhánh Quyết Thắng phục vụ tất cả các tuyến phố chính, phụ, kiệt, hẻm của phường và các vùng lân cận trong thành phố Biên Hòa.
Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ những khu vực xa hơn, khó di chuyển hơn theo yêu cầu.
Công ty chúng tôi những năm vừa qua được người dân địa phương phường Quyết Thắng và các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Biên Hòa đánh giá rất cao. Đó là nhờ sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân công lành nghề.

chung-toi-co-mot-chat-luong-dich-vu-hut-ham-cau-rat-chat-luong
Chúng tôi có một chất lượng dịch vụ hút hầm cầu rất chất lượng

Cam kết của chúng tôi

• Có mặt tại địa điểm thi công ngay sau khi được liên hệ (phụ thuộc vào quãng đường di chuyển). Đảm bảo luôn phục vụ nhanh nhất trên địa bàn. Chúng tôi hiện có dịch vụ dàn trải trên 12 chi nhánh của tỉnh Đồng Nai nên luôn cam kết sẽ có mặt nhanh nhất khi nhận được cuộc gọi. Các nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng hướng dẫn khách hàng một cách tốt nhất.
• Thi công nhanh chóng nhưng không để xảy ra sai sót. Vì chúng tôi luôn dành thời gian khảo sát kỹ càng trước khi thi công. Điều này tránh làm mất thời gian giám sát của khách hàng.
• Đảm bảo về mặt kỹ thuật thi công vì công ty của chúng tôi tự tin có những máy móc, thiết bị hiện đại nhất phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa.
• Trải nghiệm khách hàng là điều chúng tôi quan tâm. Vì vậy nhân viên của chúng tôi luôn chọn cách thân thiện để giải quyết vấn đề. Chúng tôi cũng chăm sóc khách hàng và hỗ trợ sau thi công tích cực nhất.
• Cung cấp hóa đơn, giấy tờ đầy đủ cho khách hàng khảo sát khi được yêu cầu.
• Đảm bảo quá trình thi công đúng với quy định của luật pháp. Luôn chiếu theo quy trình chuẩn của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Nếu bạn cần dịch vụ hút hầm cầu phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa thì hãy liên hệ ngay đường dây nóng 0798 156 085 hoặc truy cập https://congtymoitruongdongnai.com/ để tìm hiểu thêm các thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.