Dịch vụ hút hầm cầu xã Hiếu Liêm huyện Vĩnh Cửu chuyên nghiệp

dich-vu-hut-ham-cau-chuyen-nghiep

Tại những khu vực đông dân cư thì tình trạng tắc nghẽn cống, hầm cầu là điều khó tránh khỏi. Để không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày bạn cần phải tìm cách hạn chế tối đa tình trạng này. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ hút hầm cầu xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ.

Một số cách xử lý nhanh khi hầm cầu bị nghẹt

Trên thực tế có khá nhiều cách có thể xử lý việc tắc nghẽn bồn cầu tùy theo từng mức độ nhất định. Một vài cách được xem là phổ biến nhất được kể đến như:
Sử dụng chế phẩm sinh học
Khi hầm cầu nhà bạn đột nhiên bị nghẹt, bạn có thể xử lý nhanh bằng gói chế phẩm sinh học Microphot bằng cách đổ trực tiếp gói này vào thẳng bồn cầu. Microphot sẽ phân hủy các chất cặn bã thành dạng nước giúp ống dẫn được thông thoáng. Định kỳ khoảng 3 tháng một lần bạn nên sử dụng cách này để làm hạn chế tình trạng tắc nghẽn.

che-pham-sinh-hoc-microphot
Chế phẩm sinh học Microphot

Sử dụng cây thụt bồn cầu chuyên dụng
Một cách khác để xử lý nhanh tình trạng hầm cầu bị tắc là bạn có thể sử dụng cây thụt bồn cầu chuyên dụng. Cây thụt sẽ đẩy các vật cản đang mắc kẹt trong đường ống xuống thẳng bể phốt. Một lưu ý nhỏ là bạn phải đổ nhiều nước vào bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc trước khi sử dụng cây thụt để xử lý tiếp.
Dùng Baking Soda + muối
Bạn có thể sử dụng Baking Soda kết hợp với muối và giấm theo tỷ lệ 1:1: ½
để tạo thành một dung dịch tẩy và đổ trực tiếp xuống lỗ thoát nước trong bồn cầu bị tắc. Sau khoảng 30 phút bạn dùng nước sôi đổ thẳng xuống lòng cống là có thể nhanh chóng xử lý tình trạng tắc nghẽn. Mỗi lần bạn nên dùng khoảng 100g baking soda để hiệu quả được tốt nhất, đồng thời nên xử lý định kỳ để giảm hầm cầu được thông thoáng.
Sử dụng nước đun sôi
Một phương pháp đơn giản hơn để khắc phục ngay tình trạng nghẹn tắc hầm cầu đó là sử dụng nước đun sôi xả trực tiếp xuống bồn cầu. Nước đun sôi sẽ giúp các chất thải bị tắc trôi đi dễ dàng hơn, nhờ vậy có thể nhanh chóng xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu của gia đình bạn.
Tuy nhiên đây chỉ là cách tạm thời, bạn không nên sử dụng thường xuyên vì có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đường ống dẫn gây hỏng đường ống.

Dịch vụ hút hầm cầu xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu chuyên nghiệp, uy tín

 

Những phương pháp chúng tôi giới thiệu trên đây tuy có thể khắc phục nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn hầm cầu. Tuy nhiên, để xử lý dứt điểm tình trạng này bạn nên tìm đến các dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp.
Công ty Vệ sinh môi trường Đồng Nai là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp xã Hiếu Liêm huyện Vĩnh Cửu. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo công việc luôn diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và không làm ảnh hưởng đến môi trường.

dich-vu-hut-ham-cau-chuyen-nghiep
Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp

Song song cùng chất lượng, đơn vị cũng luôn đảm bảo mức giá ưu đãi nhất tới quý khách hàng. Mọi báo giá được lập chi tiết, công khai, hạn chế tối đa chi phí phát sinh khi thực hiện các dịch vụ. Đến với công ty đảm bảo cho bạn dịch vụ tốt, giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.
Hy vọng với những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể xử lý nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn hầm cầu trong gia đình. Tham khảo dịch vụ hút hầm cầu xã Hiếu Liêm chuyên nghiệp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.