Dịch vụ hút hầm cầu Phường Hố Nai thành phố Biên Hòa uy tín, chất lượng

dich-vu-hut-ham-cau-tai-phuong-ho-nai-cua-cong-ty-moi-truong-dong-nai

Hầm cầu là nơi chứa các chất thải sinh hoạt, thế nhưng sau khi sử dụng trong thời gian dài cần được hút để đảm bảo vệ sinh, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người. Vậy khi nào cần hút hầm cầu? Dịch vụ hút hầm cầu Phường Hố Nai thành phố Biên Hòa ở đâu uy tín, chất lượng? Tất cả có trong bài viết sau đây.

Khi nào cần hút hầm cầu?

Hầm cầu bị đầy sẽ khiến bốc mùi, tắc nghẽn khiến môi trường sống cực kỳ bị ảnh hưởng. Chính vì thế việc tìm kiếm các giải pháp hợp lý giúp chúng được khai thông là điều vô cùng cần thiết. Nếu thấy hầm cầu xuất hiện một trong các dấu hiệu sau đây có nghĩa hầm cầu nhà bạn cần được thông hút ngay lập tức.

khi-nao-can-hut-ham-cau
Khi nào cần hút hầm cầu?

• Bồn cầu xả nước không trôi hoặc xuống chậm
• Xuất hiện các bọt khí có mùi khó chịu trong bồn cầu hoặc nhà vệ sinh
• Xung quanh khu vực tự hoại có nước tràn ra ngoài bốc mùi hôi thối, khó chịu.
• Khi xả nước không cuốn trôi được các chất thải trong bồn cầu.
• Nồng độ Nitrat tăng nhanh: Khi xung quanh bể tự hoại có cặn đóng hoặc kết tủa có nghĩa là nồng độ Nitrat tăng và bồn cầu cần được xử lý.
Ngoài những dấu hiệu đó thì bạn nên hút và thông tắc bồn cầu sau khi sử dụng trong khoảng thời gian 3 – 5 năm. Nếu ở chung cư thì nên hút 2 năm/lần để đảm bảo vệ sinh môi trường và sức khỏe mọi người. Bởi vì, sau thời gian này bồn cầu sẽ bị đầy và cần được nạo hút. Bạn nên thực hiện ngay cả khi không thấy mùi hôi hay dấu hiệu của sự tắc nghẽn.

Địa chỉ hút hầm cầu Phường Hố Nai – thành phố Biên Hòa uy tín, giá rẻ

Hút hầm cầu là việc làm cần được xử lý kịp thời để đảm bảo môi trường và đời sống sinh hoạt hằng ngày. Nếu bạn có nhu cầu hút hầm cầu Phường Hố Nai hãy liên hệ ngay với Công ty vệ sinh môi trường Đồng Nai để được xử lý.
Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã xóa tan nỗi lo ứ đọng, tắc nghẽn bồn cầu cho nhiều gia đình tại Phường Hố Nai. Cùng với thiết bị máy móc hiện đại, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi cam kết hút hầm cầu trong thời gian nhanh chóng, triệt để và không gây hư hỏng bồn cầu.

dich-vu-hut-ham-cau-tai-phuong-ho-nai-cua-cong-ty-moi-truong-dong-nai
Dịch vụ hút hầm cầu tại Phường Hố Nai của công ty môi trường Đồng Nai

Ngoài ra, công ty vệ sinh môi trường Đồng Nai là địa chỉ hút hầm cầu với giá cả rẻ nhất tại phường Hố Nai thành phố Biên Hòa. Trước khi tiến hành hút hầm cầu chúng tôi sẽ báo giá rõ ràng, minh bạch giúp quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ.
Hy vọng, qua bài viết trên sẽ giúp bạn biết được khi nào cần hút hầm cầu và địa chỉ hút hầm cầu Phường Hố Nai thành phố Biên Hòa uy tín, giá rẻ. Nếu hầm cầu nhà bạn bị tắc nghẽn, ứ đọng và gây ra mùi khó chịu, hãy gọi cho chúng tôi để được xử lý kịp thời. Công ty môi trường Đồng Nai cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.