Cách hút hầm cầu Xã Sông Trầu Huyện Trảng Bom mà bạn nên biết

hut-ham-cau-bang-phuong-phap-khong-can-duc-lo

Hút hầm cầu Xã Sông Trầu Huyện Trảng Bom như thế nào để đảm bảo đúng quy trình, đúng kỹ thuật và mang đến hiệu quả tốt nhất? Yếu tố cơ bản chính là bạn cần phải nắm được các cách hút hầm cầu Xã Sông Trầu Huyện Trảng Bom mà bạn nên biết hiện nay. Trong bài viết dưới đây, Công ty vệ sinh môi trường Đồng Nai sẽ hướng dẫn bạn các cách hút hầm cầm hiện nay.

co-rat-nhieu-bien-phap-hut-ham-cau-hien-nay
Có rất nhiều biện pháp hút hầm cầu hiện nay

Thi công hút hầm cầu bằng phương pháp đục phá nền

Có thể nói đây là cách hút hầm cầu tại Xã Sông Trầu Huyện Trảng Bom được các đơn vị thi công sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các bước thực hiện bao gồm:
Bước 1: Đội thi công tiến hành đục một lỗ nhỏ ở phía trên miệng hầm nhằm mục đích luồn ống hút từ xe hầm cầu vào bên trong hầm.
Bước 2: nhấn khởi động máy hút hầm cầm, lúc này máy sẽ đánh tan lớp bùn phân cùng các chất thải trong hầm ra.
Bước 3: Đổ thêm nước vào hầm sau khi đã hút được các chất thải đến đáy hầm nhằm mục đích để bùn tan ra và sau đó tiếp tục hút lên.
Bước 4: Tiến hành kiểm tra tổng thể toàn bộ quá trình hút hầm cầu. Khi thấy đã đạt yêu cầu thì nhân viên thực hiện trám lại lỗ hút đã đục ra ban đầu.
Mặc dù đây là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để hút hầm cầu nhưng có không ít khách hàng không thích phương pháp này. Bởi nguyên nhân do phải đục khoét để đưa ống hút vào. Điều này có thể sẽ làm mất thiết kế, mỹ quan dù sau đó đã được vá lại.

Thi công hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không

Và để giải quyết tình trạng trên, các đơn vị thi công đã đưa ra một phương pháp không cần đục phá nền, đó chính là hút chân không. Cách thi công này không chỉ đảm bảo được hiệu suất công việc mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ của khu vực hút. Các bước thực hiện tại phương pháp này như sau:

hut-ham-cau-bang-phuong-phap-khong-can-duc-lo
Hút hầm cầu bằng phương pháp không cần đục lỗ

Bước 1: Tháo bệ ngồi của bồn cầu, tiến hành đặt ống hút vào lỗ thoát chất thải.
Bước 2: Thực hiện luồn đường ống hút vào sâu bên trong hầm cầu qua con đường trên.
Bước 3: lúc này thợ hút sẽ dựa vào dự đoán khối lượng hút bùn hầm cầu để đưa ra công suất hút phù hợp nhất.
Bước 4: Sau khi hoàn thành công việc nắp bồn ngồi sẽ được lắp lại.
Bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này cho mọi công trình mà không lo để lại bất kỳ dấu về nào. Hiện đây cũng là cách thi công được đánh giá cao vì nhanh gọn, sạch sẽ lại không gây mất mỹ quan các công trình. Tuy nhiên, để có được dịch vụ chất lượng, giá tốt, thực hiện đúng tiêu chuẩn kỹ thuật bạn cần phải lựa chọn được công ty uy tín. Một trong những gợi ý cho bạn chính là Công ty môi trường Đồng Nai.
Để liên hệ sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Xã Sông Trầu Huyện Trảng Bom, hãy truy cập website: https://congtymoitruongdongnai.com hoặc số điện thoại 0798.156.085 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đến với công ty quý khách sẽ có được sự an tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ uy tín, giá thành hợp lý và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.